Vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách như thế nào là hợp lý? Trong mỗi gia đình, phòng khách và phòng ngủ là được sử dụng điều hòa nhiều nhất. Trong những ngày nóng nực của mùa hè sắp tới, chắc chắn điều hòa ở cả phòng khách, phòng ngủ sẽ được tận dụng tối đa hết công suất để mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải lắp điều hòa thế nào cũng được. Trước khi mua điều hòa, bạn cần tính toán xem vị trí nào lắp điều hòa phòng khách là hợp lý để không mất công và mất tiền những lần sau phải tháo ra lắp lại.

Vị trí lắp đặt điều hòa ở phòng khách như thế nào là hợp lý?

– Theo các chuyên gia về phong thủy thì mỗi vị trí lắp điều hòa phòng khách sẽ mang đến một vận mệnh khác. Nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không tốt. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, không ấm cúng. Bởi vậy bạn cần tránh lắp điều hòa có hướng gió thổi như vậy.

Nhiều người cho rằng không nên tin vào xem bói, xem phong thủy nhưng ông cha ta có câu “có kiêng có lành”, bạn nên chú ý chọn lựa một vị trí thuận lợi và hợp lý nhất, chắc chắn nó sẽ không khó đâu.

Tận hưởng máy điều hoà phòng khách

Tận hưởng máy điều hoà phòng khách

– Phòng khách thường là phòng rộng và có cửa ra vào, một ngày sẽ có nhiều lượt ra vào, do vậy bạn nên chú ý chọn mua điều hòa có công suất lớn hơn một chút, tránh lắp điều hòa ở hướng thẳng cửa ra vào thì như vậy sẽ khiến luồng khí lạnh ra thẳng ngoài, dẫn đến tốn hơi lạnh và điện năng.

– Nên chọn vị trí lắp điều hòa phòng khách tránh gần các thiết bị tỏa nhiệt như tivi, đầu đĩa… Nó sẽ khiến điều hòa phải làm việc nhiều hơn để tỏa hơi lạnh cân bằng được những hơi nóng mà các thiết bị điện kia sinh ra. Đặc biệt là bóng đèn, bóng đèn chiếu sáng thường được lắp trên cao, bạn nên tránh lắp điều hòa gần với vị trí của bóng đèn.

Điều hòa là thiết bị điện lạnh đắt tiền, do đó công tháo lắp, sửa chữa cũng sẽ ngốn của bạn không ít tiền. Bởi vậy, ngay từ khi lắp điều hòa, bạn cần xác định một vị trí lắp hợp lý, kiểm tra mức độ lắp của nhân viên kĩ thuật đã chuẩn hay chưa. Việc tháo ra lắp vào không những tốn tiền của gia đình bạn mà còn gây ra những phiền toái nhất định.

Vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách cần được thoáng

Vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách cần được thoáng

Dịch vụ lắp đặt điều hoà phòng khách cho mọi nhà

Lapdatdieuhoa.org là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hoà tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm, mạng lưới 05 cơ sở khắp các Quận Huyện. VietFix hi vọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu tháo dỡ, lắp đặt điều hoà của khách hàng Thủ Đô.

Nếu bạn đang không biết tìm vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách như thế nào là hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

 

Tags: , , ,