Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa vẫn là cụm từ còn xa lạ đối với nhiều người. Vậy bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa có tác dụng gì và được lắp như thế nào ? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé !

Tác dụng của bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư, căn hộ có ban công hay còn gọi là lô gia rất đẹp, rất lý tưởng để các thành viên trong gia đình ra đứng ngắm cảnh hoặc hóng gió trong những ngày nóng bức.

Nhiều gia đình cũng rất thích trồng vài cây cảnh trong khu vực này để tạo mảng xanh trong môi trường sống của họ. Tuy nhiên rất nhiều người không thể hưởng được những cái thú như vậy.

Dàn nóng điều hòa đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn

Dàn nóng điều hòa đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn

Vì thực tế các lô gia thường được dành cho các dàn nóng của máy điều hòa không khí được lắp đặt trong không gian này và khi hoạt động chúng thải ra khí nóng, nên không ai có thể đứng lâu trong khu vực này được.

Quạt gió cục nóng điều hoà là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng điều hoà phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp, hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sụt giảm nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa, gió nóng sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay phải như bạn mong muốn. Thế là bạn sẽ thoải mái hóng gió, trồng cây, thư giãn ở ban công của nhà mình.

Lắp đặt dàn nóng đúng vị trí

Lắp đặt dàn nóng đúng vị trí

Cách lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng 

Chỉ cần súng bắn vít và vít nhỏ (04 vít tại 4 góc), bạn có thể tự lắp đặt bộ chuyển hướng gió  của bạn. Tuy nhiên ở một số vị trí cao và kích thước dàn nóng to, bạn nên nhờ thêm người hỗ trợ hoặc gọi thợ có kỹ thụật để việc lắp đặt điều hoà dễ dàng và chắn chắn hơn.

Kích thước của tấm đổi hướng gió cục nóng rất đa dạng, nên có thể lắp cho các máy điều hoà có công suất khác nhau từ 9000 – 12000 -….48000 BTU, áp dụng cho tất cả các hãng điều hoà như Daikin, Panasonic, Funiki, Gree, Nagakawa, Casper,….

Để bảo đảm an toàn cho người dùng, bạn nên liên hệ với những người làm việc trong ngành cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất hiện nay để có thể hoàn thành lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hoà nhanh nhất có thể.

Bảng giá bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hoà

Tuỳ vào công suất và kích thước dàn nóng của điều hoà mà bảng giá bộ chuyển gió dàn nóng có giá dao động từ 380.000 – 680.000 vnd/bộ (đã bao gồm nhân công lắp đặt)

1. Máy công suất 9000 Btu giá 380.000 vnđ/bộ

2. Máy công suất 12000 Btu giá 420.000 vnđ/bộ

3. Máy công suất 18000 Btu giá 480.000 vnđ/bộ

4. Máy công suất 24000 Btu giá 550.000 vnđ/bộ

VietFix cung cấp giá sỉ cho các cửa hàng vật tư điện lạnh (giao hàng miền Bắc) và có giá ưu đãi cho thợ kỹ thuật điện lạnh tại Hà Nội

Liên hệ với VietFix : 0914 40 8668 để được tư vấn lắp đặt bộ chuyển hướng dàn nóng với giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội.

 

Tags: , , ,