Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Ngày nay chiếc điều hòa là một vật dụng quá đỗi cần thiết và không thể thiếu cho một môi trường sống lành mạnh. Với thời tiết nóng nực của mùa hè Hà Nội, điều hòa trở thành vật dụng không thể thiểu trong đời sống thường ngày. Cũng như các thiết bị điện khác, điều hòa sử dụng lâu ngày cũng cần bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh khỏi bụi bẩn và nạp gas bổ sung. Bạn có biết việc không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ gây ra hậu quả:

  • Máy đóng bụi bẩn nhiều là nguyên nhân chính sinh ra mầm bệnh cho chúng ta.
  • Cũng vì đóng bụi quá nhiều khiến hơi lạnh ra không hết, buộc chúng ta phải giảm nhiệt nhằm tăng độ lạnh và đó là nguyên nhân gây ra hao hụt điện năng kiến cho hóa đơn tiền điện của bạn tăng theo.
  • Ngoài ra với mức tiêu thụ điện năng nhiều hơn bình thường khiến máy giảm tuổi thọ, và việc bạn phải tốn thêm những chi phí ngoài ý muốn để sửa chữa là điều không cần thiết

Vậy còn đắng đo gì nữa, gọi ngay cho VietFix  để chúng tôi chăm sóc chiếc điều hòa của bạn theo cách mà người ta vẫn gọi là “người trong nhà”.

bao duong dieu hoa

lap dat dieu hoa

Chúng tôi có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nhận, sửa chữa, lắp đặtbảo dưỡng điều hòa tại địa bàn Hà Nội và các quận huyện lân cận khác. Với hệ thống cửa hàng trải khắp các quận huyện của Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất (Trung bình là 30 phút).

Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0988 354 973 hoặc truy cập website https://lapdatdieuhoa.org mỗi khi bạn có nhu cầu.

Giá bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội

Giá bảo dưỡng điều hòa bao gồm công vệ sinh 2 dàn nóng và lạnh và nạp gas bổ xung. Tuy vào từng địa hình tiếp cận cục nóng (có những trường hợp phải tháo cửa sổ, sử dụng thanh dây, các thiết bị an toàn lao động mới tiếp cận được cục nóng) mà công bảo dưỡng điều hòa dao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ. Quý khách lưu ý, có những đơn vị báo công bảo dưỡng điều hòa từ 50.000 – 80.000 VNĐ đều là những đơn vị không uy tín, nào ăn chộp giật, lừa đảo. Khi gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà quý khách nên tìm hiểu thông tin cẩn trọng, chỉ nên gọi các đơn vị là công ty có chế độ bảo hành đàng hoàng chứ không nên ham rẻ gọi thợ dù kẻo tiền mật tật mang.

Xem thêm: – Giá tháo lắp điều hòa mới nhất.