Gia đình bạn đang có nhu cầu lắp điều hòa cho mùa hè sắp tới?

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa hè sẽ càng nóng với tốc độ đô thị hóa công nghiệp cao như bây giờ, chắc chắn nhiều người sẽ phải lựa chọn và lắp đặt cho mình một hoặc hơn một chiếc điều hòa để phục vụ cho bản thân và gia đình sau những ngày làm việc bận rộn.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa tại Đống Đa

Không ít người sẽ chán với việc đi làm trong thời tiết nóng nực về nhà mà phải dùng quạt để làm mát, 1 quạt không đủ mà phải nhiều quạt. Điều này sẽ gây ra sự khó chịu nhất định. Với điều hòa, tuy hơi tốn điện một chút nhưng nó sẽ giúp cho cả căn phòng của bạn mát mẻ, làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng địa chỉ nào lắp đặt điều hòa khiến bạn yên tâm về kĩ thuật và giá cả?

Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn điều đó. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt đúng kĩ thuật, an toàn và thẩm mỹ. Chúng tôi còn tư vấn cho quý khách cách sử dụng ít tốn điện và lâu phải sửa chữa nhất. Quá trình lắp đặt của chúng tôi sẽ được báo giá trước, tư vấn miễn phí không thêm bất cứ một khoản phát sinh nào. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi hỏng của các loại điều hòa như LG, Panasonic, Funiki, Daikin… Với những khách hàng quen thuộc, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn để tri ân khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973 Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: ,