Nhiệt độ phòng bao nhiêu là tốt? Đây hẳn là câu hỏi chung cho những bạn đang sử dụng điều hoà hiện nay. Trên thực tế, điều hoà có rất nhiều thang bậc nhiệt độ, tuỳ vào thời điểm, mùa mà bạn sẽ đặt một nhiệt độ riêng biệt cho điều hoà. Nên để nhiệt độ phòng bao nhiêu là tốt nhất?

Nhiệt độ phòng bao nhiêu là tốt?

Nhiệt độ phòng bao nhiêu là tốt? Nhiều người sử dụng điều hòa nhưng chưa biết hiểu rõ để nhiệt độ đạt bao nhiêu là phù hợp nhất, vừa đảm bảo sức khỏe cho những người trong phòng và không gây tốn điện.

Nhiệt độ phòng bao nhiêu là hợp lý

Máy lạnh nên để nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý

Theo kinh nghiệm sử dụng điều hòa đến từ các chuyên gia và các nhà sản xuất điều hòa thì nhiệt độ phòng nên được đặt thấp hơn so với nhiệt độ bên ngoài từ 5- 8 độ C. Nhiệt độ như vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Nếu bạn để nhiệt độ của phòng quá thấp, tuy ở trong phòng bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và dễ chịu nhưng khi bước ra khỏi phòng điều hòa, nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và chóng mặt. Với những người sức đề kháng kém như trẻ em hay người già, việc thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, bạn cần phải để nhiệt độ trong phòng phù hợp để tất cả mọi người đều được khỏe mạnh.

Một điều đáng  chú ý nữa là để nhiệt độ phòng càng cao thì càng ít tiêu tốn điện năng. Bởi để nhiệt độ điều hòa cao, nó sẽ không mất nhiều điện năng để làm lạnh phòng. Nếu để nhiệt độ phù hợp khoảng 25 độ C, bạn sẽ vừa tiết kiệm điện và vừa đảm bảo được sức khỏe.

Đừng để điều hòa trở thành nỗi lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí về điện nhà bạn. Bạn thấy đấy, nếu biết sử dụng đúng cách, điều hòa sẽ luôn là người bạn thân thiết với mọi gia đình và mỗi cá nhân sử dụng nó.

Vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách cần được thoáng

Vị trí lắp đặt điều hoà phòng khách cần được thoáng

Địa chỉ mua điều hoà tại Hà Nội

Như vậy có lẽ bạn đã biết nhiệt độ phòng bao nhiêu là tốt? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại điều hoà tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Lắp đặt điều hoà, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt điều hoà, tháo lắp và cung ứng các dịch vụ điều hoà khác.

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung ứng điều hoà, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình năng động sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình các dịch vụ liên quan đến điều hoà.

 

Tags: , ,