Như chúng ta điều biết, việc ứng dụng công nghệ thông mình cho các sản phẩm điện tử đã trở nên phổ biến không chỉ ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Việt Nam, nhằm cải thiện tính bảo mật cho khách hàng sử dụng ứng dụng “Điều khiển điều hoà thông minh“, Daikin đã tiến hành nâng cấp phiên bản mới cho cả ứng dụng trên di động (hệ điều hành Android và IOS) cũng như phần mềm cho bộ chuyển đổi kết nối Lan không dây.(điều hòa thông minh)

Những lưu ý mới nhất về điều khiển điều hoà thông minh

Khách hàng đang sử sử dụng ứng dụng điều khiển điều hoà thông minh cần tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới trước ngày 28/7/2016 để có thể tiếp tục sử dụng tính năng “điều khiển điều hòa ngoài trời” do tính năng này không khả dụng đối với phiên bản cũ (tính năng điều khiển trong nhà qua Wifi vẫn hoạt động bình thường)

Sơ đồ sử dụng ứng dụng điều khiển điều hoà thông minh

so-do-ung-dung-dieu-khien-tu-xa-cho-dieu-hoa

Sơ đồ ứng dụng điều khiển từ xa cho điều hoà thông minh

Với sơ đồ này, tính năng vận hành ngoài trời sẽ bị vô hiệu hoá, khi đó người dùng cần phải cập nhật phiên bản phần mềm bộ chuyển đổi, đồng thời cập nhật luôn cả phiên bản ứng dụng điện thoại thông minh để có thể kết nối một cách nhanh chóng, chính xác và trực quan nhất.

Cách để cập nhật ứng dụng điều khiển điều hoà thông minh

ho-tro-cap-nhat-1

Hỗ trợ cập nhật phiên bản ứng dụng điện thoại thông minh RA

ho-tro-cap-nhat-4

Quy trình hỗ trợ cập nhật

ho-tro-cap-nhat-2

Kết nối với LAN không dây để hỗ trợ cập nhật

ho-tro-cap-nhat-3

Quy trình hỗ trợ cập nhật diễn ra phức tạp nhưng đảm bảo cho người dùng nhanh chóng, chính xác nhất

 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ lợi ích của người tiêu dùng, Daikin luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi để mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Cụ thể mới đây nhất, Daikin đã tiến hành nâng cấp ứng dụng điều khiển điều hoà cho khách hàng để họ có thể nắm rõ được thông tin sản phẩm và sử dụng sản phẩm được tốt hơn. Có thể nói, đây là một cách để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn một chút về thương hiệu này, cũng là cách để đẩy mạnh sản phẩm của Daikin ra thị trường.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào trong quá trình nâng cấp ứng dụng điều khiển điều hoà, hãy liên hệ ngay với lapdatdieuhoa.org để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nâng cấp và sử dụng được trơn tru nhất có thể.

 

Tags: , , ,