Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, tháo lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm?

Nhu cầu điều hòa đang tăng lên rất nhanh chóng trong thời gian gần đây vì nhiều người muốn tìm cho mình một cảm giác thoải mái và dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng và những lúc tan tầm khó chịu bực bội trên đường. Nếu như chưa có điều hòa, chắc chắn bạn sẽ phải tìm mua ngay để lắp đặt, nếu gia đình bạn đã có mà điều hòa lại gặp trục trặc nên không làm lạnh ổn định được…Tất cả những lí do đó sẽ khiến bạn phải tìm cho mình một cơ sở lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp  – giá rẻ – nhanh gọn.

Sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa chất lượng tại Từ Liêm

Sửa điều hòa tại nhà riêng của khách hàng khu vực Từ Liêm

Khi bạn có bất cứ nhu cầu gì về điều hòa như :

  • Lắp đặt điều hòa mới hoặc tháo rời và chuyển vị trí lắp đặt sang chỗ khác.
  • Bảo dưỡng điều hòa định kỳ và lâu dài
  • Sửa chữa các sự cố như : máy vận hành kém lạnh, không nhận lệnh từ điều khiển, phát ra tiếng kêu lớn, bị rò nước…

Công ty sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cơ sở Từ Liêm của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và mang đến cho quý khách sự an tâm và niềm tin đối với chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về điều hòa nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào và khẳng định mình sẽ làm hài lòng quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng các dịch vụ liên quan đến điều hòa.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973 Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: ,