Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Tây Hồ giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ giá rẻ. Hãy tìm đến với chúng tôi để nhận được các dịch vụ chất lượng nhất mà giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Tây Hồ giá rẻ

  • Điều hòa nhà bạn đang bị hỏng
  • Điều hòa nhà bạn đã đến kì được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ.
  • Điều hòa nhà bạn cần được tháo rời và di chuyển đến vị trí khác hợp lý hơn, thoáng mát hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn lại không liên hệ với chúng tôi. Công ty sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại Tây Hồ của chúng tôi luôn nhận cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất mà giá thành thấp nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm, với các linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành và quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng.

Với những loại điều hòa thông thường hay Inverter của tất cả các hãng, chúng tôi đều sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt được hết. Chúng tôi sẽ đến chậm nhất 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, dù vào bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào để đáp ứng nhu cầu quý khách một cách tốt nhất và chắc chắn nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi bởi chúng tôi sẽ báo giá trước đối với tất cả khách hàng và có bảo hành trong thời gian nhất định hoàn toàn không mất một khoản chi phí sửa chữa nào trong khoảng thời gian đó.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973  Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: ,