Bạn đang cần bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa LG

Nhà bạn hoặc công ty đang sở hữu những chiếc điều hòa LG. Sau quá trình sử dụng liên tục, đặc biệt là vào mùa hè không được bảo dưỡng và lau chùi thường xuyên, nó sinh ra những hỏng hóc làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn, làm cho những người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn cảm thấy khó chịu.

Khi đó bạn đừng lo mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và tiến hành hỗ trợ xử lí kịp thời. Với những hãng điều hòa như LG. chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chúng nhanh chóng, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên toàn bộ nhân viên, kĩ thuật viên trong công ty sửa chữa. bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa LG sẽ luôn cố gắng hết sức mình để làm vừa lòng quý khách, kể cả những quý khách khó tính nhất.

Sửa chữa, bảo dưỡng ,lắp đặt điều hòa LG

Nhân viên kĩ thuật công ty đang tiến hành sửa chữa điều hòa

Vì sao quý khách cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

  • Khi không bảo dưỡng điều hòa sẽ làm cho nó hoạt động kém ổn định, có thể kém lạnh hoặc không lạnh.
  • Màng lọc khí bị bám bụi nhiều dẫn đến sự trao đổi không khí kém và chế độ làm lạnh yếu dần đi.
  • Điều hòa không được bảo dưỡng điện năng sẽ gây tốn điện, hoạt động hiệu quả thấp và dễ có những hỏng hóc mất nhiều chi phí sửa chữa.

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là việc rất quan trọng trong quá trình sử dụng điều hòa làm cho hoạt động của nó ổn định và ít gây ra hỏng hóc nhất. Nếu điều hòa nhà bạn hay cơ quan của bạn cần được sửa chữa và bảo dưỡng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973  Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: ,