Điều hòa Daikin nhà bạn đang hoạt động kém lạnh?

Dù là điều hòa Daikin hay điều hòa hãng gì đi chăng nữa nếu sử dụng liên tục với hiệu suất lớn mà không được bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ dẫn đến những sự cố mà ta không mong muốn. Ví như hoạt động kém lạnh.  Đây cũng là trường hợp hỏng của nhiều máy điều hòa.

Sửa chữa, bảo dưỡng , lắp đặt điều hòa Daikin

Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đang tiến hành lọc sạch bụi bẩn của điều hòa

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố trên điều hòa Daikin và tất cả các máy điều hòa khác như Samsung, Panasonic, Funiki…để chúng không làm gián đoạn việc sử dụng điều hòa của gia đình bạn. Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách gửi đến cho tổng đài, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến gia đình quý khách để tiến hành tìm hiểu, phân tích nguyên nhân và tìm biện pháp xử lý nhanh nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi được đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sửa chữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách những cách sử dụng hiệu quả nhất, ít tốn điện năng nhất, lâu bền nhất. Chúng tôi còn có các dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa Daikin và các loại điều hòa khác. Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động để công ty chúng tôi đi lên và phát triển trong thời gian tới.

Khi điều hòa hãng Daikin hay điều hòa SamSung, Panasonic, Funiki… nhà quý khách bị hỏng, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng nhất vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

 

 

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973   Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: