Chuyện gì sẽ xảy ra với điều hòa của bạn khi nó không được bảo dưỡng thường xuyên

Bảo dưỡng là quy trình cần thiết phải có đối với tất cả các thiết bị máy móc dân dụng, điều hòa cũng vậy.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

Nhân viên kĩ thuật của công ty đang tiến hành sửa chữa điều hòa

Muốn điều hòa được sử dụng ổn định về mặt kĩ thuật, hạn chế gặp phải những hỏng hóc thì bạn cần phải bảo dưỡng nó định kỳ 6 tháng một lần. Nếu như không bảo dưỡng, điều hòa của bạn tại nhà riêng hay cơ quan sẽ:

  • Điều hòa bị bụi bẩn bám đầy dàn nóng và cả dàn lạnh.
  • Những luồng gió được hút vào, sau khi đã được làm ở chế độ lạnh (hoặc làm ở chế độ nóng) đến lúc đẩy ra sẽ bị giảm do bị chặn lại do những bụi bẩn. Chê độ làm lạnh hay chế độ làm nóng sẽ bị giảmư
  • Áp suất lạnh ở đầu đẩy dàn lạnh tăng nên sẽ gây ra hiện tượng  dàn lạnh có tuyết bám đầy . Từ đó điều hòa bị chảy của bạn sẽ bị rò rỉ nước lênh láng.
  • Do nhiều bụi bẩn dính ở dàn nóng và Block nên sẽ không giải được nhiệt.Dòng điện của Block máy nén tăng,sau một thời gian sử dụng sẽ làm Block bị ngắt liên tục hoặc bị cháy , phải mất nhiều công sửa chữa.
Đó là một trong những vấn đề sẽ xảy ra khi bạn không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Nếu có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa điều hòa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ về kiến thức kĩ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bảo dưỡng tốt nhất, cách sử dụng điều hòa tốt nhất để được bền lâu.
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội
ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973   Email: duc2uan@gmail.com
Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668
Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989
Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793