Việt Fix xin chia sẻ cho các bạn kỹ thuật, nhà thầu, các đối tác của Gree bảng mã lỗi điều hòa treo tường Gree dòng Lomo cập nhật mới nhất 2017 – 2018.

Gree Việt Nam là thương hiệu có mặt tại Việt Nam từ khoảng 2013 nhưng đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường về sản phẩm điều hòa. Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 Gree đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%.

Bảng mã lỗi điều hòa treo tường Gree dòng Lomo

Tất cả các thông tin của sản phẩm Điều hòa Gree đều được lapdatdieuhoa.org cập nhật đầy đủ và chính xác, bạn có thể tham khảo để phục vụ cho việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điều hòa dân dụng và công trình.

bang-ma-loi-dieu-hoa-gree-lomo-1-

bang-ma-loi-dieu-hoa-gree-lomo-2

bang-ma-loi-dieu-hoa-gree-dong-lomo-3

Định hướng sắp tới của Gree Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn đúng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu từ trước đến nay của Gree.

Dịch vụ bảo hành của hãng Gree cũng rất tốt, bạn có thể liên hệ theo số tổng đài chăm sóc khách hàng : 1800 8008.

Hình ảnh điều hoà treo tường Gree

Hình ảnh điều hoà treo tường Gree

Mua điều hòa treo tường Gree dòng Lomo mới nhất tại VietFix

Vietfix là đơn vị cung cấp điều hoà treo tường Gree dòng Lomo mới nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm điều hoà treo tường Gree dòng Lomo mà còn nhận dịch vụ lắp đặt điều hoà, sửa chữa điều hoà và tháo lắp điều hoà cho quý khách hàng. Vietfix với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn nhiêt tình năng động sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt điều hoà tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình lắp điều hòa tại Hà Nội của Vietfix

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt điều hoà phù hợp với từng nhóm khách hàng
  • Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
  • Thi công lắp đặt điều hòa đúng như trong hợp đồng quy định
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt điều hoà, bàn giao hạng mục cho quý khách hàng
  • Thanh toán dịch vụ cho Vietfix
  • Thực hiện các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành lắp đặt điều hoà tại Hà Nội của Vietfix.

Mọi tư vấn về kỹ thuật hoặc cách sử dụng điều hòa Gree vui lòng liên hệ Việt Fix., Jsc : 0914 40 8668 – 024 63 285 000. 

 

Tags: , , ,