Bạn đang ở Cầu Giấy?
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho gia đình và cơ quan?
Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn một công ty điện lạnh với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp?

VietFix sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn. Với cơ sở điện lạnh tại Cầu Giấy, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

lắp đặt điều hòa tại cầu giấy

Cơ sở điện lạnh của VietFix tại địa chỉ 178 Cầu Giấy, Hà Nội đã và đang trở thành người bạn thân thiết của quý khách hàng hiện sinh sống trong khu vực. Với đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh thường trực từ 6-10 thợ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Đặc biệt vào mùa nóng khi mà nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, việc một trung tâm điện lạnh có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng là không thể. VietFix tự tin khi khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như thời gian nhanh nhất.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá lắp đặt điều hòa tốt nhất.

Báo giá dịch vụ lắp đặt điều hòa.

Để thuận lợi hơn cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ lắp đặt, chúng tôi đưa ra một số mức giá tham khảo (các mức giá này chủ yếu áp dụng cho điều hòa công suất nhỏ 9000 – 12000 BTU và vị trí lắp đặt đơn giản).

1. Công lắp đặt

  • Tháo dỡ : 150.000 đồng/máy
  • Lắp đặt lại máy : 200.000 đồng/máy

Đối với khách hàng có nhu cầu tháo và lắp đặt lại mức giá chúng tôi đưa ra là 350.000 đồng/máy. Các chiết khấu khác sẽ được bù trừ ở phần vật tư phụ.

2. Vật tư quá trình lắp đặt

Vật tư bao gồm các loại sau

  • Ống đồng nhập khẩu (thường dùng loại 0.51 và 0.61 mm) : 120.000 đồng/m.
  • Bảo ôn, dây điện, băng bọc, ống thoát nước : 30.000 đồng/m.
  • Gas các loại (VietFix chỉ cung cấp các loại gas nhập khẩu Ấn Độ) : R22 – 8.000 đồng/psi (đơn vị tính theo trị số đồng hồ đo), R410 – 15.000 đồng/psi (loại này dùng cho các máy inventer).

Các loại máy có công suất lớn hơn từ 18.000 BTU quý khách vui lòng gọi tới số phòng kinh doanh 0463272999 để có giá lắp đặt tốt nhất kèm giá vật tư.

 

Tags: