Bộ chuyển gió dàn nóng cho điều hoà không khí vẫn là cụm từ còn xa lạ đối với nhiều người. Vậy bộ chuyển gió dàn nóng có tác dụng gì và được lắp như thế nào ? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé !

Tác dụng của bộ chuyển gió dàn nóng :

Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư, căn hộ có ban công hay còn gọi là lô gia rất đẹp, rất lý tưởng để các thành viên trong gia đình ra đứng ngắm cảnh hoặc hóng gió trong những ngày nóng bức. Nhiều gia đình cũng rất thích trồng vài cây cảnh trong khu vực này để tạo mảng xanh trong môi trường sống của họ. Tuy nhiên rất nhiều người không thể hưởng được những cái thú như vậy.

Vì thực tế các lô gia thường được dành cho các dàn nóng của máy điều hòa không khí được lắp đặt trong không gian này và khi hoạt động chúng thải ra khí nóng, nên không ai có thể đứng lâu trong khu vực này được.

Chuyển hướng dàn nóng là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia, trong không gian hẹp, hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ hoặc dàn nóng lắp trên cao chịu trực tiếp các dòng gió mạnh, khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sụt giảm nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng, gió nóng sẽ được chuyển hướng lên, hướng xuống, qua trái hay phải như bạn mong muốn. Thế là bạn sẽ thoải mái hóng gió, trồng cây, thư giãn ở ban công của nhà mình.

Cách lắp đặt bộ chuyển gió dàn nóng :

Chỉ cần súng bắn vít và vít nhỏ (04 vít tại 4 góc), bạn có thể tự lắp đặt bộ chuyển gió dàn nóng cho điều hoà của bạn. Tuy nhiên ở một số vị trí cao và kích thước dàn nóng to, bạn nên nhờ thêm người hỗ trợ hoặc gọi thợ có kỹ thụật để việc lắp đặt dễ dàng và chắn chắn hơn.

Kích thước của bộ chuyển gió dàn nóng rất đa dạng, nên có thể lắp cho các máy điều hoà có công suất khác nhau từ 9000 – 12000 -….48000 BTU, áp dụng cho tất cả các hãng điều hoà như Daikin, Panasonic, Funiki, Gree, Nagakawa, Casper,….

Liên hệ với VietFix : 0914 40 8668 để được tư vấn lắp đặt bộ chuyển hướng dàn nóng với giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội

 

Tags: ,