Với những tính năng ưu việt nổi trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, những chiếc điều hòa biến tần Inverter thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Những chiếc máy điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần ngoài việc giúp chúng ta giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ thì còn giúp bảo vệ sức khỏe, giảm gánh nặng chi phí thuốc men trong mùa hè nhiều dịch bệnh này.

Hãy tham khảo những thông tin sau của VietFix:

LG thế hệ mới với thiết kế thời trang, tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Hệ thống lưới lọc đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Dòng điều hòa Green Health+ InverterV mới của LG là V – Hiệu suất tối đa và V – Hiệu quả tối ưu.

Với hệ thống lưới lọc bảo vệ cho phép ngăn chặn các bệnh đường hô hấp theo bốn cách: lọc, khử mùi, loại bỏ và tự làm sạch.
Đặc biệt là lưới lọc Plasma độc quyền và hợp chất diệt khuẩn có chiết xuất tinh chất từ kim chi Hàn Quốc giúp loại bỏ tối đa các tác nhân có hại cho sức khỏe con người từ môi trường.

Khả năng đảm bảo sức khỏe đã được kiểm chứng?

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học môi trường KITASATO của Nhật Bản đã thử nghiệm cho thấy bộ lọc virus và tác nhân dị ứng của các máy điều hòa LG Green Health+ InverterV 2011 có thể tiêu diệt 99.9% virus H1N1 trong vòng 24 giờ.

Tổ chức Dị ứng của Anh cũng chứng nhận cho khả năng làm sạch không khí của máy điều hòa nhiệt độ LG. Không chỉ giúp lọc bỏ virus, vi khuẩn hay loại bỏ mùi, tính năng tự động làm sạch còn giúp hạn chế độ ẩm, tránh tình trạng sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn trong điều kiện trao đổi nhiệt.

LG

Điều hòa LG với hệ thống lọc Plasma thông minh

Khả năng tiết kiệm điện

Theo các tính toán thì dòng sản phẩm LG Green Health+ InverterV 2011có thể tiết kiệm đến 42% – 60% lượng điện tiêu thụ so với các máy điều hoà công nghệ cũ.

Hầu hết các máy điều hòa nhiệt độ biến tần hiện nay chỉ đạt mức tiết kiệm điện năng khoảng 40%. Con số 60% thực sự rất ấn tượng!

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế mới với cánh quạt nghiêng 15 độ so với điều hòa thông thường giúp cho giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động của điều hòa LG Green Health+ InverterV 2011.

Không gây ồn

Nghiên cứu cho thấy tiếng ồn khi hoạt động của điều hòa LG Green Health+ InverterV 2011 có thể giảm đến mức 19Db – tương đương với mức tiếng ồn trong… thư viện. Điều này đảm bảo cho bạn có được một giấc ngủ yên lành suốt cả đêm.

Thân thiện với môi trường

LG

LG thế hệ mới được đánh giá thân thiện với môi trường

Do sử dụng một môi chất làm lạnh đặc biệt là loại gas R410A. Loại gas này có khả năng làm lạnh ưu việt hơn hẳn và đặc biệt là không phát thải khí CFC làm ô nhiễm môi trường như loại gas R22 được dùng cho những chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường.

Hãy liên lạc với VietFix để được tư vấn và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ cho điều hòa nhà bạn!

 

Tags: ,